Hẹn hò với người đàn ông tự nhận là 'gà trống nuôi con', người phụ nữ bẽ bàng nhận ra vợ của anh ta còn sống

Sissy nói: 'Vợ của người đàn ông tôi quen trên ứng dụng hẹn hò không chết, cô ấy còn sống rất khỏe mạnh'.

Mới đây, tài khoản TikTok Sissy Hankshaw giải thích rằng cô ấy từng hẹn hò với một người đàn ông có vẻ ngoài bình thường nhưng vô cùng 'lươn lẹo' khi che giấu sự thật tày trời về người bạn đời của mình.

Tài khoản TikTok Sissy Hankshaw

Tài khoản TikTok Sissy Hankshaw

Sissy hồi tưởng lại ngày hẹn hò với người đàn ông quen trên ứng dụng hẹn hò, anh ta tự nhận là 'gà trống nuôi con' kể từ ngày vợ qua đời. Do đó mỗi khi người đàn ông đi hẹn hò, bạn bè sẽ trông con cho anh ấy.

Sissy nói: 'Anh ấy dường như là một người đàn ông bình thường. Sau đó, tất nhiên tôi phải theo dõi Instagram và xem câu chuyện bi thảm này diễn ra như thế nào, bởi vì tôi có sự đồng cảm sâu sắc với nỗi buồn của người khác'.

Sau khi không thấy gì trên trang cá nhân của người vợ 'đã qua đời', Sissy quyết định sẽ dành thời gian vào lúc khác để xem những bài đăng cũ của người này.

Thật bất ngờ, vào thời điểm Sissy lần nữa vào trang cá nhân của vợ anh ta, những bức ảnh mới hơn đã được đăng trên tài khoản Instagram của người phụ nữ.

Sissy đã tìm hiểu một chút và phát hiện gia đình của người phụ nữ 'đã qua đời' và toàn bộ lịch sử về sự nghiệp của cô ấy trên Internet.

Sissy nói: 'Vợ của người đàn ông tôi quen trên ứng dụng hẹn hò không chết, cô ấy còn sống rất khỏe mạnh'.

Hẹn hò với người đàn ông tự nhận là 'gà trống nuôi con', người phụ nữ bẽ bàng nhận ra vợ của anh ta còn sống 1

Sững sờ trước toàn bộ tình huống này, Sissy quyết định chất vấn người đàn ông đang hẹn hò với cô ấy, nhưng không ngờ tình thế lật ngược và anh ta chỉ trích rằng cô nàng tội nghiệp đang nói dối.

Sissy quả quyết cắt đứt mối quan hệ với người đàn ông 'lươn lẹo' và tiết lộ rằng thậm chí cô đã liên hệ với vợ của anh ta thông qua tài khoản Instagram, nhưng cô ấy không bao giờ phản hồi.

Hẹn hò với người đàn ông tự nhận là 'gà trống nuôi con', người phụ nữ bẽ bàng nhận ra vợ của anh ta còn sống 2

Video được Sissy chia sẻ đã lan truyền mạnh mẽ trên TikTok khi có 69,300 lượt xem và thu về 1,077 lượt thích của cộng đồng mạng. Mọi người đều cảm thấy bối rối trước câu chuyện hẹn hò tồi tệ nhất của Sissy và lên án người đàn ông gian dối.

Theo Tú Uyên/Báo Đất Việt

Tags: bị lừa dối  |  ứng dụng hẹn hò  |  nói dối để tán gái