Mỹ nhân sở hữu bộ ngực căng tràn hiếm khi dùng FB, bức xúc vì bị mạo danh trên MXH

Rất nhiều điều phiền toái mà mỹ nhân ngực khủng này vướng phải trên MXH và đích thân cô đã phải lên tiếng thanh minh.

Những cô nàng mẫu ảnh tới từ xứ sở Kim Chi luôn sở hữu những yêu tố khác biệt, luôn khiến người đối diện khó có thể kiềm lòng. Với thế mạnh là bộ ngực đẹp căng tràn sức sống, hình thể quyến rũ, gương mặt khả ái mà không ít mỹ nhân nhanh chóng thu hút lượng fan lớn trên MXH. Sở hữu thân hình phồn thực và vóc dáng nóng bỏng, cô nàng mẫu ảnh có nick name Ginseng (jisamss) là một trong số ấy. Mới đây, người đẹp đã phải đưa ra thông tin khiến nhiều người bất ngờ.

'Đừng lấy cắp hình ảnh cá nhân của tôi và đăng tải lên bất cứ đâu, tôi không sử dụng MXH nào khác ngoài Instagram.'

'Tôi có tài khoản Facebook nhưng không sử dụng nó tốt, nếu bạn thấy hình ảnh của tôi trên đó thì hãy báo cáo nó.'

'Tôi không biết những người sử dụng hình ảnh của tôi vào mục đích gì nên hoàn toàn không chịu trách nhiệm', cô nàng chia sẻ.

Hiện tại, cô nàng là người mẫu nổi tiếng của tạp chí Maxim, nơi giúp rất nhiều người đẹp thành danh như Kim Na Jung, Lee Ah Joon, Han Ji Na và Park Chung Ha, Huyn Woo.

Cô nàng tham dự Cuộc thi Hoa hậu Maxim 2020 và khiến khán giả phải trầm trồ trước vẻ đẹp phồn thực đầy quyến rũ.

Sở hữu vòng 1 căng đầy chính là lợi thế lớn để jisamss thể hiện sự gợi cảm, sức hấp dẫn nóng bỏng của phái đẹp.

Cô nàng có thể tạo dáng khoe vòng 1 ngoại cỡ ở bất cứ đấu.

Jisamss cũng là người đẹp đa tài, khi cô vừa là người mẫu thời trang vừa là MC trực tuyến cũng như streamer quảng cáo sản phẩm làm đẹp.

Đa phần những người đẹp từng gắn bó với tạp chí Maxim với tư cách là người mẫu ảnh, có thể lấn sân sang lĩnh vực MC trực tuyến và trở thành gương mặt đại diện của nhiều trò chơi online tại Hàn Quốc. Jisamss cũng là mỹ nhân hội tụ rất nhiều những thế mạnh và hiển nhiên là không ít kẻ xấu đã lợi dụng điều này để trục lợi. Dù cô nàng khẳng định không thường xuyên sử dụng FB nhưng nhiều người cố tình sử dụng hình ảnh trên Instagram của Jisamss cho mục đích xấu.

Theo Quyết Một Phen/Tổ Quốc

Tags: Kim Chi  |  Kim Na Jung  |  Lee Ah Joon  |  Han Ji Na  |  Park Chung Ha  |  Huyn Woo  |  Maxim 2020  |  Hàn Quốc