One Condoms cổ vũ giới trẻ 'yêu' an toàn và có trách nhiệm

Giới trẻ ngày nay có nhiều quan niệm cởi mở hơn về tình yêu và tình dục so với thế hệ trước. Tiếp cận thông tin sớm từ nhiều nguồn phong phú hơn, giới trẻ bớt ngần ngại khi đề cập đến chủ đề tình dục và sẵn sàng tiếp thu nhiều quan điểm mới mẻ về đời sống tình dục nói chung.

One Condoms cổ vũ giới trẻ 'yêu' an toàn và có trách nhiệm 0

Tuy nhiên trên thực tế, vẫn có không ít người trẻ chưa chủ động sử dụng bao cao su để bảo vệ bản thân lẫn đối tác của mình. Điều này dẫn đến nguy cơ cao về các bệnh lây lan qua đường tình dục và nghiêm trọng hơn là độ tuổi nạo phá thai ngày càng trẻ.

ONE là thương hiệu toàn cầu không chỉ tiên phong sản xuất các dòng sản phẩm mang lại khoái cảm chất lượng cao, mà còn không ngừng nỗ lực khuyến khích, lan toả thông điệp về tình dục an toàn, lành mạnh trong cộng đồng.

Có mặt tại Việt Nam, ONE condoms mang đến 4 dòng sản phẩm đa dạng với phiên bản hộp nhỏ 3 chiếc và hộp lớn 12 chiếc: 'Mixed Pleasures' mang đến nhiều lựa chọn trong một hộp để làm mới cuộc yêu; 'Super Sensitive' bổ sung thêm 50% chất bôi trơn cho cảm giác cực kỳ chân thực; 'Super Studs' thiết kế với bề mặt gồm 264 gai giúp gia tăng khoái cảm; 'True Fit' được sản xuất với công thức cao su non thiên nhiên với kích cỡ siêu vừa vặn.

Bao cao su ONE được kiểm tra mức độ an toàn bằng phương thức điện tử, mỗi lô hàng đều được kiểm định chặt chẽ để vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe nhất trên toàn thế giới, trong đó có chuẩn ISO và CE (bảo chứng sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn, bảo vệ sức khoẻ và môi trường một cách nghiêm ngặt nhất). Mỗi gói bao cao su ONE được thiết kế với nhiều kiểu dáng mẫu mã đa dạng, trong đó có nhiều mẫu được thiết kế bởi chính khách hàng.

Sử dụng bao cao su khi 'yêu' là cách đơn giản và hiệu quả nhất để bảo vệ bản thân lẫn đối tác, thể hiện sự tôn trọng dành cho nửa kia và cho thấy bạn là người thưởng thành, có trách nhiệm trong mọi mối quan hệ. Hãy lựa chọn ONE cho những cuộc yêu thăng hoa và an toàn!

Theo Min Max/Báo Đất Việt