Thủy Tiên nói một câu dứt khoát về việc từ thiện sau lùm xùm bị tố giác không minh bạch 178 tỷ đồng

Được fan nhắc nhở cẩn thận về chuyện tiền bạc khi đứng ra hỗ trợ thiết bị y tế cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, Thủy Tiên đã có câu trả lời ngắn gọn thế này.

Dù nhận được nhiều lời khen về việc làm từ thiện nhưng Thủy Tiên cũng vướng không ít rắc rối trong việc kê khai thu chi. Thậm chí, cô còn bị gửi đơn tố giác lên Công an TP.HCM vì nghi không minh bạch số tiền 178 tỷ đồng ủng hộ miền Trung.

Mặc cho thị phi liên tiếp đến nhưng Thủy Tiên vẫn không bận tâm mà tiếp tục tập trung ủng hộ tuyến đầu chống dịch Covid-19. Sau khi tặng 22 máy điều hòa cho các bác sĩ thì Thủy Tiên tiếp tục hỗ trợ mua thêm thiết bị y tế cho Bắc Giang.

Sau khi Thủy Tiên thông báo hoạt động hỗ trợ chống dịch lần này, người hâm mộ vô cùng ủng hộ nhưng cũng nhắc nhở cô nên cẩn thận để phòng khi bị thắc mắc. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng tiết lộ luôn rằng hoạt động ủng hộ tuyến đầu chống dịch lần này là do cô tự bỏ tiền riêng của mình ra làm.

Thủy Tiên tự bỏ tiền cá nhân để ủng hộ thiết bị y tế cho các bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Về lùm xùm bị tố giác không minh bạch tiền từ thiện miền Trung, Thủy Tiên cho biết cô không quan tâm và không đưa ra phản hồi gì về những sự việc như thế này.

Theo PV/Gia đình & Xã hội

Tags: Thủy Tiên  |  giải trí  |  lùm xùm từ thiện của Thủy Tiên