Trót nghịch dại thả tim ảnh người yêu cũ, chàng trai quỳ gối xin lỗi bạn gái cả tiếng khiến cộng đồng mạng xôn xao

Pha xử lý của anh thanh niên khiến cho cộng đồng mạng không khỏi rúng động.

Trong bất kỳ câu chuyện tình yêu nào, chủ đề về 'người cũ' chắc chắn luôn là một trong những thứ nhạy cảm cũng như dễ gây ra hiểu lầm nhất, dù là đối với các cô nàng hay những đấng mày râu. Thế nên, có thể nói đó là một trong những thứ tối kỵ, rất ít khi được các cặp đôi nhắc tới. Ấy thế mà mới đây thôi, cộng đồng mạng lại đang xôn xao trước việc một anh chàng, không hiểu nghịch dại kiểu gì mà lại thả tim cho người yêu cũ trên mạng xã hội, để rồi sau đó phải khốn khổ, thậm chí quỳ gối xin lỗi bạn gái mà vẫn chưa ăn thua.

Hình ảnh anh chàng quỳ gối xin lỗi bạn gái vì trót thả tim cho người cũ

Theo đó, chỉ thả nhẹ tim cho người yêu cũ thôi mà anh chàng đã ngay lập tức gặp phải cơn thịnh nộ từ phía bạn gái. Bất chấp chàng thanh niên đã quỳ gối xin lỗi, xuống nước hết mực nhưng đáp lại vẫn chỉ là thái độ dửng dưng, thậm chí khoanh tay như không thèm nghe của cô nàng dù cho quãng thời gian mà anh chàng quỳ đã lên tới cả tiếng đồng hồ. Và mặc dù chưa biết hồi kết của câu chuyện này sẽ đi tới đâu, thế nhưng ngay khi được đăng tải, câu chuyện đã gây xôn xao cộng đồng mạng và tạo ra những luồng tranh luận trái chiều.

Quỳ cả tiếng rồi vẫn chưa ăn thua nữa

Cũng chưa ai rõ hồi kết của câu chuyện như thế nào

Đương nhiên, một bộ phận, phần đông là nữ giới thì cho rằng việc chàng trai đang trong một mối quan hệ tình cảm mà lại đi thả tim cho người cũ là sai, và dù có vị tha tới đâu thì bạn gái của anh chàng cũng sẽ buồn và tổn thương. Thế nên việc xin lỗi chắc chắn là cần thiết. Nhưng đổi lại, cũng có không ít người cho rằng nam nhi đầu gối dát vàng, và việc quỳ xuống xin lỗi cho một sự việc như thế này là hoàn toàn không đáng giá.

Cư dân mạng để lại những ý kiến trái chiều về sự việc

Theo Mặt Trứng/Tổ Quốc

Tags: Người yêu  |  cộng đồng  |  anh chàng  |  bạn gái  |  quỳ gối  |  Câu chuyện  |  xôn xao  |  cả tiếng  |  Thậm chí