YG phủ nhận chồng của Choi Ji Woo ngoại tình

Viện Garo Sero tung ra bằng chứng chồng Choi Ji Woo ngoại tình. Tuy nhiên, YG Entetaiment đã phủ nhận thông tin này.

Choi Ji Woo vốn là người kín tiếng trong giới giải trí, cô hiếm khi chia sẻ về cuộc sống riêng, đặc biệt cô chưa bao giờ công bố thông tin về chồng mình kể từ khi họ kết hôn vào tháng 3/2018. Mới đây, Viện Viện Garo Sero đã công bố những hình ảnh cáo buộc chồng Choi Ji Woo ngoại tình. Bên cạnh đó, chồng của Choi Ji Woo còn được tiết lộ là đã thay đổi tên họ của mình.

'Choi Ji Woo đã làm mọi thứ vì chồng nhưng chúng tôi đã nhận được thông tin gây sốc với bằng chứng là những hình ảnh. Chồng của Choi Ji Woo đã đi chiếc BMW mà vợ mua cho mình để đến một nhà nghỉ, trên xe chở một người phụ nữ khác không phải Choi Ji Woo. Chúng tôi đã có loạt hình chứng minh điều đó. Choi Ji Woo có lẽ vẫn chưa biết điều này', Kim Yong Ho của kênh tin tức Viện Garo Sero cho biết.

Trước Choi Ji Woo, Viện Garo Sero đã đưa tin về cuộc sống riêng tư của Han Ye Seul và Jun Ji Hyun. Họ khẳng định, bạn trai của Han Ye Seul là trai bao, còn vợ chồng Jin Ji Hyun đang sống ly thân, chuẩn bị ly hôn. Hai diễn viên lên tiếng phủ nhận sự việc trên.

Thông tin nhanh chóng lan truyền và được đăng tải trên nhiều tờ báo ở Hàn Quốc, YG Entertaiment sau đó phải đưa ra tuyên bố chính thức: 'Chống của Choi Ji Woo kém cố ấy 9 tuổi, hiện là CEO của nền tảng ứng dụng. Lý do cô ấy chưa bao giờ tiết lộ về chồng mình bởi cô ấy nghĩ điều đó có thể gây ra những thành kiến không cần thiết đối với công ty của chồng. Vì vậy, cả hai đã quyết định để tránh gây ra rắc rối nên không công bố'.

'Choi Ji Woo và chồng đang hạnh phúc với gia đình của mình, họ dành thời gian vui vẻ bên nhau. Chúng tôi mong các bạn có thể hiểu suy nghĩ của Choi Ji Woo và không đưa ra những suy đoán thiếu căn cứ'.

Choi Ji Woo kết hôn vào tháng 3/2018. Đến tháng 5/2020, cô thông báo đã lên chức mẹ và có con gái đầu lòng.

Theo PVẢnh: Allkpop/VTVNEWS

Tags: Choi Ji Woo  |  chồng  |  ngoại tình