Điều kiện sử dụng

I. Điều khoản

Thanmayman. vn là một wapsite xem/tra cứu thông tin mang tính chất tham khảo về tử vi, phong thủy, ngày tốt xấu, cung hoàng đạo… dành cho các thuê bao di động. Các nội dung hoàn toàn không có virus gì, Quý khách có thể đọc, xem, sử dụng một cách an tâm.

Quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ qua hình thức tin nhắn sms nếu đăng ký thành công và chỉ được sử dụng dịch vụ khi hệ thống trừ tiền thành công. Khuyến khích Quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi để giải trí trong thời gian rảnh rỗi, không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt của Quý khách. Mọi thắc mắc, Quý khách không cần ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.

Chúng tôi có thể bổ sung, sửa đổi Điều khoản sử dụng vào bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật sự thay đổi Điều Khoản Sử Dụng mà không có nghĩa vụ phải thông báo việc điều chỉnh, cập nhật và/hoặc chỉnh sửa nói trên cho khách hàng. Khách hàng có trách nhiệm theo dõi thường xuyên các thông tin được đưa lên mạng để cập nhật những thay đổi mới nhất.

Và khách hàng truy cập wapsite mặc định đồng ý nhận tin truyền thông theo các hình thức của Viettel

II. Điều kiện

Xin đọc kỹ các điều khoản phục vụ dưới đây và xác định là Quý khách đã hiểu rõ nội dung. Nếu có vấn đề gì liên quan đến quyền và lợi ích của các điều khoản này, Quý khách hãy tư vấn với chúng tôi để được giúp đỡ.

1. Định nghĩa

Các điều khoản này phù hợp dành cho khách hàng sử dụng kết nối và tham gia trang wap trên mạng internet về phục vụ tham khảo thông tin hàng ngày thông qua trang wap của chúng tôi. Các điều lệ này phải được đọc gộp chung cùng với các quy chế quy định từng Nội dung cụ thể. [Thiết Bị Kết Nối] có nghĩa các loại thiết bị kết nối, bao gồm nhưng không hạn chế việc tham gia vào mạng giải trí của chúng tôi sử dụng với điện thoại di động, các thiết bị kỹ thuật số cá nhân, điện thoại PDA, các thiết bị xách tay khác; [Nội dung/Gói dịch vụ] ở đây được hiểu là các bài viết, tin tức sự kiện để khách hàng xem/đọc trên wapsite hoặc nhận qua tin nhắn sms.

2. Đồng ý

- Quý khách hãy đọc kỹ các điều khoản phục vụ dưới đây và nếu có vấn đề gì liên quan đến quyền và lợi ích của các điều khoản nêu trên, xin hãy thông báo với chúng tôi để được giúp đỡ.

- Các quy định này cấu thành hiệp nghị có tính pháp luật ràng buộc về việc khách hàng sử dụng dịch vụ giữa THANMAYMAN.VN với bản thân khách hàng (Hiệp Nghị Sử Dụng). Nếu người sử dụng không đồng ý với bất kỳ một điều khoản trong bản quy định này, xin đừng đăng ký và không được sử dụng thử hoặc tiếp tục sử dụng hoặc tải xuống và/hoặc cài đặt bất kỳ dịch vụ/nội dung nào của chúng tôi.

- Khách hàng sử dụng đã đọc qua, hoàn toàn hiểu rõ và đồng ý với các điều khoản này.

- Khách hàng trong quá trình đăng ký tức là khách hàng đã hiểu rõ các điều khoản dưới đây đồng thời tỏ rõ ý nghĩa đồng ý và xác nhận.

3. Chỉnh sửa

THANMAYMAN.VN bảo lưu tuyệt đối quyền chỉnh sửa khi cần thiết, cập nhật và điều chỉnh các điều khoản cũng như các quy định trong Nội dung/Gói dịch vụ (hoặc bất kì bộ phận nào). Các chỉnh sửa nói trên, cập nhật hoặc điều chỉnh sẽ được công bố trên trang wap của chúng tôi. Các phần quy định, điều khoản qua chỉnh sửa, cập nhật hoặc điều chỉnh sẽ có hiệu lực ngay khi đã được công bố trên trang wap. Khách hàng sau này khi tiếp tục sử dụng các Nội dung/Gói dịch vụ được coi như là đã đồng ý và tiếp nhận các công bố về các quy định, điều khoản qua chỉnh sửa, cập nhật, hay điều chỉnh. Khách hàng xác nhận và đồng ý tự chịu trách nhiệm trong việc tra đọc, điều chỉnh, cập nhật và/hoặc chỉnh sửa nói trên. THANMAYMAN.VN tự quyết định thông báo việc điều chỉnh, cập nhật và/hoặc chỉnh sửa nói trên cho khách hàng, nhưng THANMAYMAN.VN không có nghĩa vụ phải thông báo việc điều chỉnh, cập nhật và/hoặc chỉnh sửa nói trên cho khách hàng.

4. Thông tin nội dung và quyền sở hữu trí tuệ sản phẩm

Thông qua trang wap tin tức, giải trí, và/hoặc bất kỳ hình thức nào cung cấp công khai cho khách hàng, lấy được, phát sinh và/hoặc thu thập các thông tin, tài liệu và số liệu, bao gồm nhưng không hạn chế về kế hoạch kinh doanh và tư liệu, thành tích, số liệu thống kê, số liệu trò chơi tử vi vui, cung hoàng đạo và số liệu nội dung hình ảnh, văn tự, hình vẽ, thông tin hình ảnh (Thông Tin Nội dung) đều thuộc quyền sở hữu của THANMAYMAN.VN và người được sở hữu, khách hàng được sử dụng cho cá nhân trong mục đích phi thương nghiệp. Ngoài các việc trong điều khoản này, chưa thông qua sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi hoặc người sở hữu tư liệu, khách hàng không được dùng bất kỳ hình thức hoặc thủ đoạn để cải biên, copy, chỉnh sửa, tái chế, lưu trữ, phát tán, quảng cáo, công khai phát sóng, chuyển tải vào tiết mục cáp, xuất bản, gởi cho, mua bán, cho mượn, cho thuê, hoặc sử dụng các nội dung nói trên. Khách hàng cũng không được dùng bất kỳ hình thức khác nào hoặc trang wap người khác, trang wap phục vụ, trang quảng cáo, các phương tiện truyền thông đại chúng và/hoặc thiết bị kết nối để thu lấy, sử dụng, hoặc kết nối các nội dung nói trên. Trong trang wap tin tức, giải trí và/hoặc thông qua thiết bị kết nối cung cấp các phần mềm giải trí, phục vụ giải trí, thông tin video, radio có hưởng các quyền về sáng tác, thương hiệu, và các hình thức trí tuệ sản phẩm khác và quyền bảo vệ bản quyền.

5. Điều Kiện Sử Dụng

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ trừ cước phí dịch vụ theo chu kỳ 1 ngày/lần. Mỗi lần hệ thống trừ phí thành công, khách hàng được sử dụng dịch vụ trong ngày tiếp theo. Quy trình sẽ lặp lại như vậy hàng ngày.

- Việc thu phí dịch vụ được chúng tôi liên kết qua hệ thống trừ cước online vào tài khoản di động của khách hàng. Trừ cước thành công, khách hàng sẽ sử dụng được dịch vụ.

6. Quyền sử dụng Nội dung

Người sử dụng nhân đây xác nhận và đồng ý, người dùng thông qua thiết bị kết nối để đọc/xem/nhận tin nhắn dịch vụ qua tin nhắn hoặc với hình thức có được các Nội dung trên trang wap sử dụng từ xa thuộc một phần của phục vụ giải thưởng, là tài sản thuộc THANMAYMAN.VN và người sở hữu, người dùng không hưởng được bất kì quyền lợi từ những Nội dung này, người sử dụng không được sử dụng bất kì hình thức nào để cải biên, copy, chỉnh sửa, tái chế, lưu trữ, phát tán, quảng cáo, công khai phát sóng, chuyền tải vào tiết mục cáp, xuất bản, gởi cho, mua bán, cho mượn, cho thuê, hoặc sử dụng các nội dung nói trên. Người dùng không được giao lưu dưới mọi hình thức khác hoặc cho người khác sử dụng nội dung hoặc tài khoản trang wap, dịch vụ phục vụ trên internet hoặc công cáo hoặc bất kì phương tiện thông tin đại chúng và/hoặc thiết bị kết nối. Việc THANMAYMAN.VN chuyển xem/đọc/nhận tin nhắn dịch vụ thông qua thiết bị kết nối đến khách hàng không mang tính quyền chuyên dụng, không thuộc chuyển nhượng quyền sử dụng cá nhân (quyền sử dụng), nhưng thiết bị sử dụng kết nối cho việc lắp đặt các phần mềm hỗ trợ xem/đọc/nhận tin nhắn dịch vụ nhất thiết phải lấy việc người sử dụng làm chủ. Mục đích THANMAYMAN.VN ủy quyền và quảng bá nội dung là để người sử dụng tin tức có thể kết nối hoàn toàn và sử dụng dịch vụ phục vụ việc xem/đọc/nhận tin nhắn dịch vụ.

7. Quy định

Quy định tạm dừng cung cấp dịch vụ xem/đọc/nhận tin nhắn dịch vụ và/hoặc đóng băng tài khoản, khi người sử dụng thực thi các biện pháp điều chỉnh (nếu có thể điều chỉnh), sau khi người sử dụng thông qua điều chỉnh và chúng tôi xác nhận là hoàn toàn đúng, dịch vụ và tài khoản của người sử dụng đó sẽ được khôi phục và mở lại.