Tử vi năm 2016 cho tuổi Thìn sơ lược

                    

Theo ngũ hành, Thìn thuộc Thổ và Thân thuộc Kim. Thổ sinh Kim. Vì vậy, người tuổi Thìn thuận lợi trong năm về ngũ hành và tam hợp chi. Điều này mang lại cơ hội cho người tuổi Thìn, sự lựa chọn và sự tự tin để đạt được thành tích cao hơn.

Sau đây là những dự đoán năm Bính Thân cho những người tuổi Thìn sinh năm 1928,1940,1952,1964,1976,1988,2000:Về sự nghiệp: Tuổi Thìn là người có kỹ năng quản lý tốt cho tổ chức, biết làm thế nào để phân công nhiệm vụ cho những người thích hợp để chia sẻ những quyền hạn và trách nhiệm. Nếu bạn gặp phải các cơ hội nghề nghiệp hoặc công việc nặng nhọc, bạn nên yêu cầu sự giúp đỡ từ các đối tác hoặc đồng nghiệp của bạn để thực hiện các kế hoạch nghề nghiệp.

Về tài chính: Đây sẽ là một năm may mắn. Bạn sẽ có thu nhập bất ngờ. Đó là thời điểm thích hợp để cần các tư vấn tài chính để quản lý đầu tư của bạn. Nếu bạn sở hữu doanh nghiệp của bạn, sau đó danh tiếng của bạn sẽ giúp bạn tăng sự nổi tiếng, giàu có và giá trị của bạn.
Tình yêu: Là năm có một dấu hiệu rất tốt cho mối quan hệ tình yêu, nếu bạn là duy nhất, sau đó bạn nên tham dự các hoạt động xã hội nhiều hơn. Một người nào đó có thể đang mong chờ đợi bạn. Nếu bạn đang ở trong tình yêu, sau đó bạn sẽ nhận được quan tâm nhiều hơn từ người yêu của bạn. Mối quan hệ người yêu của bạn sẽ được gần gũi hơn nhiều trong thời gian mùa đông. Nếu bạn đã kết hôn, bạn và người phối ngẫu của bạn sẽ có thời gian tuyệt vời và đáng nhớ năm tình yêu.
Sức khỏe: Bạn cần chú ý về chế độ ăn uống của bạn. Thực phẩm không đúng cách hoặc thức uống có thể gây ra các vấn đề trong hệ thống tim mạch. Sau đó, nó sẽ gây ra những khó khăn trong việc di chuyển. Nếu bạn có lập luận, tranh chấp hay vụ kiện với một người nào đó, bạn có cơ hội tốt để giành chiến thắng trong trường hợp này vì bạn có được trợ giúp rất nhiều. Trừ khi, bên đối diện của bạn có may mắn hơn bạn.

Các tin khác