Con gái sở hữu má lúm hạt gạo là vận mệnh giàu sang?

Má lúm hạt gạo là nét chấm phá trên khuôn mặt người. Khi cười nó chỉ xuất hiện nhẹ nhàng, rất duyên dáng.

Má lúm đồng tiền hạt gạo (hay còn gọi là má lúm đồng điếu) là một dạng của má lúm đồng tiền. Nó là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới, tạo ra một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…). Má lúm hạt gạo có một số đặc điểm riêng so với má lúm đồng tiền nói chung.

- Về vị trí: Má lúm hạt gạo có vị trí gần ngay khóe miệng nên chỉ một cử động nhỏ cũng dễ dàng nhận ra.

- Về hình dạng: Má lúm hạt gạo thường có hình dạng tròn đều nhưng kích thước lại nhỏ và có độ sâu nhất định. Nếu có má lúm đồng tiền dài, không ít người lo lắng khi da lão hóa dễ hình thành nếp nhăn thì với má lúm hạt gạo kích thước nhỏ, nét tươi trẻ được giữ lâu trên gương mặt của bạn.

Nhiều ý kiến cho rằng má lúm hạt gạo xuất hiện là do tính di truyền. Nếu cả bố và mẹ cùng sở hữu lúm hạt gạo thì bạn sẽ có 50 – 70% cơ hội sở hữu, còn nếu bố hoặc mẹ có vết lõm duyên dáng này thì cơ hội của bạn còn 30 – 50%.

Những người có lúm hạt gạo thường được nhận nhiều may mắn trong cuộc sống, đường công danh – tài lộc thuận lợi và đặc biệt là có tướng đào hoa, được nhiều người yêu quý. Trong tướng học, người sở hữu lúm hạt gạo đều là những người có số phú quý giàu sang.

Về tính cách, con gái có má lúm hạt gạo sống tình cảm, ngọt ngào: Nụ cười ngọt ngào, vẻ đẹp rạng ngời tỏa nắng khiến người khác cảm nhận được sự gần gũi, nhẹ nhàng, duyên dáng và cả sự gợi cảm.

Chính vì thế, những người sở hữu má lúm hạt gạo luôn được nhiều vệ tinh xung quanh. Ngoài ra, họ có tâm hồn hướng ngoại: cứng cỏi, mạnh mẽ nhanh nhẹn, hoạt bát, phù hợp với các nghề kinh doanh, du lịch hay dịch vụ. Bởi tính cách năng nổ hòa đồng, rất nhiệt tình trong cuộc sống nên người có má lúm hạt gạo rất thích dịch chuyển và các hoạt động tập thể.

Theo nhân tướng học, má lúm gạo cũng mang nhiều ý nghĩa về tính cách, số phận của thân chủ nó như:

– Má lúm hạt gạo được ví như “hố chôn của” nên tương lai hậu vận họ là người có số phú quý, giàu sang. Họ thường nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống, con đường công danh – tài lộc suôn sẻ, thuận lợi.

– Nụ cười có má lúm hạt gạo luôn khiến người đối diện phải đắm say bỏi nụ cười tỏa nắng, đem lại sự gần gũi, nhẹ nhàng và duyên dáng. Bên cạnh đó họ cũng là những người sống tinh tế, tình cảm, được nhiều người yêu mến. Điều này đã được rất nhiều người chứng minh.

–Người có má lúm hạt gạo có bản tính cứng cỏi, mạnh mẽ, nhanh nhẹn, hoạt bát nên phù hợp với các nghề kinh doanh, du lịch do tính cách năng nổ, nhiệt tình.

– Người có má lúm hạt gạo rất “ăn hình” nên thường rất duyên, nổi bật mỗi khi chụp hình, hợp với điện ảnh. Đặc biệt rất dễ gây ấn tượng với người đối diện, rất dễ trở thành người của công chúng. Trên thực tế, có rất nhiều người nổi tiếng có má lúm hạt gạo trên mặt gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Ý nghĩa của lúm đồng điếu bên phải

Đồng điếu nhỏ bên phải biểu trưng cho sự giàu sang phú quý. Đa phần những người có má lúm đồng điếu bên phài là người có vận số tốt, được quý nhân phù trợ, tâm hồn thanh tịnh, an nhàn, sung túc, đủ đầy. Đồng thời, họ còn rất được coi trọng và có quyền lực.

Ý nghĩa của lúm đồng điếu bên trái

Người sở hữu má lúm đồng điếu bên trái là người dễ gây thiện cảm với người đối diện, luôn được mọi người yêu quý và giúp đỡ. Hơn nữa, đồng điếu bên trái là biểu tượng của sự may mắn, người có quý nhân phù trợ, thăng tiến thuận lợi về công danh, sự nghiệp.

Các tin khác