Tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn 2000: Tổng quan về vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000: Tổng quan về vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp, cùng xem người sinh năm 2000 Canh Thìn mệnh gì, tuổi gì, nên hợp với những màu sắc, hướng nào, và những người tuổi gì để được thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

Tổng quan vận mệnh sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn

Về gia đạo, Canh Thìn có cuộc sống đầy đủ và êm ấm, sung sướng.

Về công danh nếu có ý chí quyết tâm và nỗ lực theo đuổi, Canh Thìn có thể đạt được thành công to lớn. Còn nếu chấp nhận theo những xô đẩy của cuộc đời và bằng lòng với tất cả thì chỉ dừng lại ở mức trung bình.

Tuy nhiên dù bạn không theo đuổi thì cuộc đời vẫn cho bạn một danh phận, có điều kiện để tạo nên những thành công trong sự nghiệp. Hãy cẩn thận, sáng suốt để chọn cho mình một con đường tốt đẹp nhất cho tương lai sau này. Để chạm đến thành công, bạn cần tự chọn lựa và quyết định, không nên đặt hy vọng hay trông ngóng sự giúp đỡ của người khác.

Ở tuổi 30, Canh Thìn có công danh và sự nghiệp chắc chắn, tuy nhiên có thể gặp bất trắc 1 lần trước khi ổn định thực sự. Dù vậy không cần quá lo lắng bởi sau đó bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm và quyết tâm cao hơn để gây dựng lại.  

Tuổi Canh Thìn nam mạng gặp được nhiều may mắn, tốt đẹp trong cuộc đời. Bắt đầu từ tuổi 27 trở đi mọi sự sẽ đi lên không ngừng. Dựa theo tử vi thì tuổi Canh Thìn có vận mệnh rất tốt. Ở mọi khía cạnh của cuộc sống, họ đều không phải lo nghĩ về các vấn đề vật chất hay tinh thần. Nếu có thêm sự sáng suốt và tính nhẫn nại thì nhất định con đường công danh của họ sẽ ở mức tuyệt đỉnh.

Tuổi Canh Thìn nam mạng có nhiều điều tốt đẹp cả về nghề nghiệp lẫn công danh, có số hưởng tài lộc vào thời trung vận. Hậu vận rất tốt sẽ được hưởng một cuộc sống sung túc đủ đầy, gia đình êm ấm, công danh, tiền bạc.

Tuổi Canh Thìn gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp, tốt đẹp về đường tài lộc. Công danh của nữ nhân Canh Thìn không được cao cho lắm, tuy nhiên không phải là không có nhưng chỉ đạt được mức trung bình mà thôi.

Tuy nhiên nếu không tốt về vấn đề công danh thì việc làm ăn của bạn sẽ hợp về giao thương hay buôn bán. Phần gia đạo được êm ấm và luôn đầy đủ, con cái vui tươi.

Canh Thìn sinh năm: 1940, 2000 và 2060

Mạng BẠCH LẠP KIM (vàng chân đèn) Khắc PHÚC ĐĂNG HỎA Con nhà BẠCH ĐẾ (trường thành).

Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON LẠC ĐÀ

Ông Quan Đế độ mạng: Canh Thìn là số rất cao, Số có kẻ đón người đưa rộn ràng. Thuận sinh tiếp đãi dạ thưa, Hiển vinh một cách có thừa chẳng sai. Mùa Xuân lỗi số đắng cay, Mồ hôi nước mắt chảy ngay ròng ròng. Anh em xung khắc chẳng xong, Nói ra gây dữ, tự nhiên chẳng hòa. Lớn lên lập nghiệp xứ xa, Cô bác có của thì ta không nhờ. Can Canh Can Mậu bơ vơ, Tại sinh lỗi số trật giờ khổ thân. Thuận sinh sung sướng mười phần, Lòng ở ngay thẳng thánh thần độ cho.

CUỘC SỐNG: Tuổi Canh Thìn cuộc đời gặp nhiều may mắn, tốt đẹp, cuộc sống ít lo nghĩ, đầy đủ về vật chất, tinh thần. Tuổi này nếu sáng suốt và nhẫn nại thì danh vọng và cuộc đời sẽ ở vào mức tuyệt đỉnh.

Tuổi Canh Thìn thuộc mạng Kim rất tốt cho mạng số. Tuổi Canh Thìn tiền vận và trung vận bình thường, hậu vận thì an nhàn sung sướng.

TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình duyên tuy không phải là khe khắt khó khăn nhưng với tuổi Canh Thìn, khi bắt đầu nghĩ đến tình duyên thì lại có ít nhiều thắc mắc, tâm trí đảo lộn, tình duyên có nhiều sôi động đặc biệt, nhất là khi vừa mới đi vào con đường ấy. Tuy nhiên nhờ sự sáng suốt và có được một cuộc sống khả quan nên Canh Thìn vẫn được nắm lấy phần thắng lợi vẻ vang về vấn đề này.

Nếu bạn sinh vào tháng 5, 6 và 9 Âm lịch, cuộc đời bạn sẽ thay đổi tình duyên ít nhất ba lần rồi mới xây dựng và sống mới có hạnh phúc

Nếu bạn sinh nhầm tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 3, 4 và 8 Âm lịch, thì vấn đề tình duyên bạn chỉ một lần thôi không thay đổi và sống hoàn toàn hạnh phúc.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Về vấn đề gia đạo, tuổi Canh Thìn được sống đầy đủ và êm ấm, muốn phát triển sự nghiệp cần nhờ đến sự giúp đỡ của gia đình, gia tộc.

Công danh nếu theo đuổi thì lên cao, còn không thì ít nhất cũng vẫn giữ được danh phận, có điều kiện tạo nên những kết quả thành công của công danh.

Tóm lại, về công danh bạn rất sáng tỏ, có thể nắm lấy nhiều thành quả tốt đẹp cho cá nhân và cuộc sống của mình.

Bạn có sự nghiệp và thành công vào tuổi 30, tuy nhiên trong cuộc đời bạn còn phải bị sụp đổ một lần nữa vào số tuổi 36. Sự sụp đổ sự nghiệp là do bạn không khéo léo và quá tin tưởng vào cái tai của mình.

Sự nghiệp và tiền tài của bạn đi đôi với nhau. Sự nghiệp càng vững chắc thì càng dễ tạo ra tiền tài một cách dễ dàng. Càng lên đỉnh cao của sự nghiệp càng phải cẩn thận, nhất là việc giao dịch, giao thương và cả chuyện tình yêu và hạnh phúc cũng vậy.

TUỔI HỢP CHO LÀM ĂN: Muốn cho sự nghiệp và tiền bạc được vững chắc, bạn nên chọn làm ăn với tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu.  

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Lập gia đình là điều quan trọng quyết định thành bại của cuộc đời. Nếu chọn không kỹ khiến bạn có nhiều rắc rối, đau buồn, cuộc sống thăm trầm. Để tạo hạnh phúc và có cuộc sống đầy đủ, giàu sang, hãy kết hôn với: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu.

Kết hôn với tuổi Canh Thìn cùng tuổi: Sẽ đưa bạn lên nấc thang danh vọng và tiền tài.

Kết hôn với tuổi Bính Tuất: Tạo cho hạnh phúc được giàu sang và con cái đông đủ xum vầy.

Kết hôn với tuổi Kỷ Sửu: Tạo cho đời bạn thành công cả hai phương diện tiền tài và danh dự, con cái đủ nuôi.

Trong trường hợp vì yêu thương hay đã lỡ kết duyên với tuổi Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ, thì cuộc đời chỉ phát triển cuộc sống vào mức độ trung bình mà thôi.

Nếu kết duyên với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, đẫm đau thương, hay phải lo nghĩ, không phát triển được nghề nghiệp.

Khi ở tuổi 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, bạn không nên cưới vợ, bởi kết hôn những năm này chuyện lương duyên thường không thành và xảy ra nhiều rắc rối, dễ xích mích.

Nếu sinh vào tháng 1, 3, 4, 8 và 12 Âm lịch: Bạn có số lưu thê hoặc đa đoan về việc vợ con, hay có chuyện buồn khổ về đàn bà. Dù lương duyên hạnh phúc được giữ tròn, nhưng vẫn không tránh khỏi cảnh thê thiếp, có nhiều dòng con.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: Bạn không nên hợp tác làm ăn hay xây dựng hạnh phúc với tuổi: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân. Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi Canh Thìn, nếu va chạm sẽ mang lấy nhiều thất bại, biệt ly, thậm chí tuyệt mạng.

Hãy cẩn thận lựa chọn người để hợp tác, kết duyên, nên tránh xa những tuổi trên đây.

Về vấn đề tình duyên khi gặp tuổi kỵ phải âm thầm ăn ở với nhau, không nên cưới lễ linh đình, kỵ mâm trầu. Gặp tuổi kỵ trong công việc làm ăn thì nên xem số mạng và cúng tiến nhà cửa. Gặp tuổi kỵ trong gia đình thì coi sao mà cúng cả hai tuổi và cầu Trời Phật xin giải hạn, thì sẽ qua khỏi tai nạn và sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Canh Thìn có những năm khó khăn nhất trong cuộc sống, đó là những năm mà tuổi bạn ở vào khoảng 26, 29, 33 và 40 tuổi. Những năm này việc làm ăn không phát đạt, xảy ra nhiều rối rắm, công việc phát triển sự nghiệp bị ngừng trệ và quá khó khăn mới vượt qua được trở ngại. Những năm kể trên bạn nên cẩn thận một chút, không nên quá tin tưởng hay làm gì mà không suy nghĩ trước. Mọi việc nên hết sức dè dặt và thận trọng là tốt nhất.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT: Tuổi Canh Thìn hạp với ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ. Nên xuất hành đúng theo ngày, giờ và tháng trên, trong mọi công việc làm ăn phát triển sự nghiệp hùn hợp, hay phát triển nghề nghiệp, bạn khỏi sợ bị thất bại mà trái lại thành công hoàn toàn trong mọi sự dự tính của bạn.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

 • Từ 26 đến 29 tuổi: Năm 27 tuổi, bạn gặp mọi trở ngại lớn lao trong việc làm ăn vào tháng 7, hãy cẩn thận làm việc và mọi sự hùn hạp, toàn năm rất tốt trừ tháng 7. Năm 28 tuổi, mọi sự vượt qua tiến mau về vấn đề tiền bạc và việc làm ăn tiến triển mau lẹ, kỵ tháng 5 có đau bệnh hay hao tài chút đỉnh. Năm 29 tuổi, từ tháng Giêng đến tháng 6, không được hay đẹp, có nhiều chuyện đau buồn, làm ăn trở ngại, nhưng từ tháng 7 trở đi thì công việc làm ăn trôi chảy, gia đạo yên vui.
 • Từ 30 đến 35 tuổi: Năm 30 tuổi toàn vẹn, nhưng qua 31 tuổi, gặp nhiều khó khăn về nghề nghiệp, công danh. 32 tuổi, có trở ngại hay bịnh hoạn vào khoảng tháng 8 và 9. Năm 33 tuổi rất nhiều trở ngại, trong toàn năm không được hoàn toàn hay đẹp, phải qua nhiều thắc mắc đau buồn. Năm 34 tuổi, phát triển mạnh về tài lộc, tình cảm lẫn công danh và sự nghiệp. Năm 35 tuổi, toàn năm gặp nhiều việc may mắn.
 • Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi bình thường không xảy ra việc gì quan trọng đáng nói. 37 tuổi, công việc làm ăn và gia đạo phát triển mạnh mẽ. 38 tuổi trong nhà không được yên vui, đường tình duyên có nhiều thắc mắc, nên cẩn thận việc gia đạo. 39 và 40 tuổi, hai năm có nhiều cơ hội có thể mang lấy nhiều thành công cho cuộc đời.
 • Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này công việc phát triển sự nghiệp vẫn ở trong mức độ bình thường. 41 tuổi có đau bệnh đôi chút vào tháng Chạp. 42 tuổi, năm hơi xấu, nhưng công việc làm ăn bình thường. 43 tuổi, có thể nắm lấy cơ hội thuận tiện trong việc làm ăn, có tài lộc bất ngờ. 44 tuổi hay đẹp trong toàn năm, nắm lấy nhiều thắng lợi về tài chính cũng như tình cảm. 45 tuổi, tuổi của tình cảm gia đình, tài lộc bình thường, gia đình êm ấm, con cái thuận hòa.
 • Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, công việc làm ăn có tiến triển đôi chút. 47 tuổi, đề phòng tai nạn vào tháng 6 và 7 Âm lịch, 48 tuổi thanh nhàn nhưng có nhiều lo nghĩ, không nên đi xa vào năm này. 49 tuổi, có đau bệnh vào tháng 4 và tháng 6; tháng 8 và tháng 10 Âm lịch hao tài tốn của, có việc buồn về con cái. 49 tuổi năm này hoàn toàn nắm lấy phần thắng lợi trong mọi công việc. 50 tuổi, thành công về sự nghiệp cuộc đời, phần con cái không hoàn toàn đẹp đẽ.
 • Từ 51 đến 55 tuổi: Không được tốt trong những năm này, 51 tuổi, thành công về việc gia đình, nhưng tiền bạc thường hao hụt, 52 và 53 tuổi, con đường công danh không được sáng tỏ, tiền bạc hao hụt, con cháu có người đau nặng, nên cẩn thận vào những tháng 6 và 8, Âm lịch. 54 và 55 tuổi hy vọng được vượt qua trở ngại, để tiến bước trên cuộc đời và cuộc sống cho đẹp đẽ hơn.
 • Từ 56 đến 60 tuổi: Trong khoảng thời gian 4 năm này không có phần sôi động về nghề nghiệp, cũng như tiền bạc, những năm cuối cùng của cuộc sống nên dè dặt và cẩn thận để hưởng nốt cuộc đời, có thể hưởng được những kết quả về tài lộc, nhưng về phần cá nhân quá xấu, không được tốt trong những năm này. Cần cho gia đạo những năm này phần con cái có nhiều sóng gió cho cuộc đời.

Những người sinh năm 2000 Canh Thìn hợp với hướng nào?

Nam mệnh:

 • Hướng Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định
 • Hướng Đông – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • Hướng Nam – Phục vị: Được giúp đỡ
 • Hướng Đông Nam – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở

Nữ mệnh:

 • Hướng Tây Bắc – Phục vị: Được giúp đỡ
 • Hướng Đông Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở
 • Hướng Tây – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • Hướng Tây Nam  – Diên niên: Mọi sự ổn định

Những người sinh năm 2000 Canh Thìn hợp với màu gì?

- Nam mệnh sinh năm 2000 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là Xanh lá cây; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím; màu chế ngự được thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi.

Kỵ với các màu Đen, Xanh nước biển thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa; không nên dùng màu Vàng, Nâu thuộc hành Kim vì Hỏa khắc Kim, dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

- Nữ mệnh sinh năm 2000 thuộc cung Càn, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành thổ là Vàng, Nâu; màu tương hợp thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với các màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím vì Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu Đen, Xanh thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Những người sinh năm 2000 Canh Thìn hợp với tuổi nào?

- Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Canh Thìn đồng tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu.
 • Lựa chọn vợ chồng: Nên chọn tuổi Kỷ Sửu, Đinh Sửu, Bính Tuất và Canh Thìn để kết hôn vì sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc, sung túc đủ đầy. Còn nếu kết hôn với tuổi Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Mão thì hợp về tình duyên nhưng không thúc đẩy đường tài lộc phát triển.
 • Tuổi kỵ: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Nhâm Thân, Mậu Dần, Bính Thân.

- Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Canh Thìn đồng tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu.
 • Lựa chọn vợ chồng:  Nếu kết hôn với Canh Thìn, Bính Tuất, Đinh Sửu, Kỷ Sửu thì đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Còn với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý thì tạm được vì hợp về tình duyên nhưng không hợp về tài lộc.
 • Tuổi kỵ: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần, Nhâm Thân.

Những người sinh năm 2000 Canh Thìn hợp với số nào?

- Nam mệnh sinh năm 2000, tuổi Canh Thìn mệnh cung Hỏa (Ly), nên hợp với số: 3, 4, 9

- Nữ mệnh sinh năm 2000, tuổi Canh Thìn mệnh cung Kim (Càn), nên hợp với số: 6, 7, 8

* Thông tin manh tính chất tham khảo.

Các tin khác