Tử vi tuổi Mão tháng 7 âm lịch

Tháng Bảy (đủ) – Giáp Thân (Âm lịch), ngũ hành TUYỀN TRUNG THỦY (thuộc Dương Thủy). Ngũ hành bản mệnh tháng 07, tốt với người mệnh MỘC (sinh nhập – Thủy sinh Mộc – Kiết) và THỔ (khắc xuất – Thổ khắc Thủy – thứ kiết). Xấu với người mệnh KIM (sinh xuất – Kim sinh Thủy – hung) và HỎA (khắc nhập – Thủy khắc Hỏa – thứ hung). Với các mệnh THỦY tốt gồm Tuyền Trung Thủy, Giang Hạ Thủy, Trường Lưu Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy còn Thiên Hà Thủy thuộc thứ kiết. Tuổi Mão cuối Tam Tai.

Kỷ Mão (Mệnh Thổ, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Tháng này đã có chuyển biến có thể thực hiện các mưu sự nhưng chớ có manh động làm quá tầm tay, vì chưa có vận hội mới, nam mạng do sao hạn tốt dù có tiểu nhân nhòm ngó lợi dụng cũng phải thất bại trong việc lợi dụng, gia đạo an khang. Nữ mạng tiền bạc đã đến trong vui vẻ mọi việc mưu cầu đạt như ý. Nữ 17 cẩn thận về tiền bạc, nữ 77 nên đề phòng trong giao tiếp, và cẩn thận về vật có giá trị.

Đinh Mão (Mệnh Hỏa, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Tháng này không được tốt đẹp lắm, mưu sự sẽ có biến chuyển trong chiều hướng xấu. Nam mạng nên cẩn thận trong giao thiệp và giao dịch có tai tiếng trong công việc, tiền bạc bế tắc, tình cảm ưu phiền. Nữ mạng tuy tháng khắc kỵ nhưng có quý nhân trợ giúp mọi chuyện sẽ hóa lành, về tiền bạc và tình cảm còn gặp lo lắng.

Ất Mão (Mệnh Thủy, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Năm Tam Tai nhưng tháng tốt, nam mạng có phần phúc trong mọi mưu sự được như ý, nhưng không nên manh động sẽ thất bại, tài lộc và tình cảm an vui tốt đẹp. Nữ mạng giữ gìn các vật có giá trị, tiểu nhân còn dòm ngó, dự báo có mất mát hoặc tật bệnh làm hao tài. Cẩn thận trong tình cảm đề phòng bị lợi dụng tiền bạc.

Quý Mão (Mệnh Kim, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Tháng có biến động theo chiều hướng xấu không nên thực hiện dự tính mới. Nam mạng về tiền bạc đang bế tắc trắc trở nên cẩn thận trong mọi công việc nên làm việc cũ, việc nhỏ. Nữ mạng cũng không tốt đẹp, mọi sự đang trong chiều hướng không thuận lợi, cẩn thận trong công việc, tiền bạc không như ý, tình cảm gia đạo gặp ưu phiền.

Tân Mão (Mệnh Mộc, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Tháng này đã có chiều hướng tốt dần lên, mọi mưu sự có biến chuyển, tiền bạc đã đến, chỉ nên cẩn thận trong giao thiệp kẻo mang tai tiếng mà ưu phiền, gia đạo an vui. Nữ mạng đã có vận hội tốt nên thực hiện các dự tính trong tháng, có quý nhân phù trợ mọi sự sẽ như ý, tiền bạc, tình cảm gia đạo an khang vui vẻ.

Tham khảo Khôi Việt.

 

Các tin khác