Thứ Sáu của bạn (12/7): Song Ngư không nên hứa lèo, Xử Nữ sẽ gặp được người yêu tiềm năng

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể tin tưởng vào lời khuyên từ gia đình hoặc bạn bè thân thiết trong hôm nay. Trong công việc, bạn không nên đảm nhận một dự án phức tạp yêu cầu chuyên môn và tính chuyên nghiệp cao. Dự án này sẽ khiến bạn tiêu tốn quá nhiều năng lượng không cần thiết. Buổi tối là thời gian tuyệt vời để tâm sự về cảm xúc, kỉ niệm những ngày quan trọng hoặc giải trí thụ động như đọc sách, xem phim,…

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên tránh làm việc quá sức và đừng làm hết mọi việc một mình. Nếu có thể, bạn nên dành thời gian ra ngoài thiên nhiên để thư giãn và thả lỏng thế giới nội tâm của bạn. Vào buổi tối bạn nên ở nhà thư giãn hoặc đi mát-xa, trị liệu.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có nguy cơ trở thành nạn nhân của những tưởng tượng điên rồ nhất của bản thân trong ngày hôm nay. Hãy tránh mạo hiểm dù trong những vấn đề nhỏ nhất. Ngoài ra đừng quá cả tin để tránh bị lừa đảo.

Bạn cũng không nên thực hiện những bước thay đổi lớn trong các lĩnh vực thiết yếu như tình bạn, tình yêu, sự nghiệp hoặc tài chính vào ngày này. Tối nay có thể bắt đầu bằng một cuộc trò chuyện khó xử, Song Tử được khuyến nghị chỉ nên nói sự thật để tránh những hiểu lầm không cần thiết.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay là một ngày tích cực của Cự Giải. Bạn có thể dễ dàng giải quyết mọi vấn đề và không hề cảm thấy mệt mỏi khi ngày làm việc kết thúc. Những người được nghỉ phép có thể đi dạo trên bãi biển hoặc đi dã ngoại trong thiên nhiên. Bạn chỉ cần chú ý tránh uống rượu, ăn những món mới lạ và cẩn thận trong lời nói để tránh vô tình tiết lộ bí mật của ai đó.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ từ chối liên lạc ngay cả với những người thân hoặc bạn bè thân nhất. Có khả năng tâm trạng trầm cảm sẽ khiến bạn khó kiểm soát tâm trạng và xảy ra mâu thuẫn, xung đột với ai đó xung quanh vào hôm nay.

Nếu có thể quên đi những sự cố buồn bã nhanh chóng, bạn sẽ có một ngày vui tươi hơn. Hãy gặp gỡ bạn bè, trò chuyện trực tuyến hoặc mua quần áo mới, đừng chỉ ở nhà ‘ru rú' và gặm nhấm nỗi buồn một mình. Ngoài ra ngày nay không tốt cho các vấn đề tài chính, ký kết hợp đồng hoặc thỏa thuận quan trọng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ độc thân nên quan sát kĩ hơn những đối tượng tình yêu tiềm năng của bạn. Nếu đã có một mối quan hệ tình cảm bền vững, bạn nên cẩn thận với những cám dỗ bên ngoài. Một bước đi sai có thể khiến bạn rơi vào tình trạng suy sụp. Đối với các vấn đề tài chính, bạn nên tiếp cận một cách thận trọng. Trước khi đầu tư toàn bộ tiền tiết kiệm vào một số dự án mạo hiểm, bạn nên chuẩn bị kế hoạch sẵn sàng cho mọi điều có thể xảy ra.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể sẽ cần chú ý nhiều để hiểu được ẩn ý trong lời nói của những người xung quanh. Sau khi thời gian khó chịu này trôi qua, bạn có thể tụ tập với bạn bè và làm quen với nhiều bạn mới. Người độc thân có cơ hội tìm được đối tượng đặc biệt phù hợp với tiêu chuẩn lý tưởng của bạn. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp không được phép đầu hàng nếu chưa chiến đấu vào hôm nay. Bạn có cơ hội đạt được thành công lớn nhưng đổi lại, bạn có thể sẽ phải từ bỏ rất nhiều. Có khả năng bạn sẽ không thể tham dự một lễ kỷ niệm gia đình, tạm dừng đọc một cuốn tiểu thuyết vì không có thời gian rảnh hoặc vắng mặt trong những cuộc thảo luận gia đình quan trọng. Bạn nên nhớ rằng cơ thể bạn không phải làm bằng sắt. Đến buổi tối, hãy dành thời gian yên lặng một mình để khôi phục năng lượng. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên kiểm soát tâm trạng của bản thân và cố hết sức để giữ bình tĩnh vào hôm nay. Có lẽ một số thiết bị bạn dùng thường xuyên sẽ bị hỏng hoặc bạn tự dưng cảm thấy lười biếng, mệt mỏi và không muốn làm việc. Những Nhân Mã đã có người yêu có thể dùng sự trợ giúp của nửa kia để phục hồi lại cảm xúc và hãy chắc chắn rằng bạn sẽ nói ra cảm xúc đặc biệt của bạn dành cho họ. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể tìm thấy câu trả lời cho một số câu hỏi nghiêm trọng liên quan đến tài chính, kinh doanh hoặc sự nghiệp. Bạn có thể tăng thu nhập hoặc được bổ nhiệm đi đào tạo, công tác nước ngoài. Trong lĩnh vực cá nhân, bạn sẽ có cơ hội chứng kiến một số drama trong cuộc sống của người thân hoặc bạn bè thân thiết. Buổi tối là thời gian hoàn hảo cho các cuộc gặp gỡ và đi dạo lãng mạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Đối với Bảo Bình, khó khăn duy nhất mà bạn có thể gặp phải trong ngày này sẽ là một vài cơn chóng mặt nhẹ. Bạn sẽ có cơ hội đạt được thành công trong kinh doanh nhưng chỉ khi bạn hoàn toàn quen thuộc với dự án bạn đang làm. Trong khi tình trạng sức khỏe của bạn đang không ở mức tốt nhất, bạn không nên thực hiện các công việc đồ sộ. Ngày này là thời gian thích hợp nhất để Bảo Bình thu thập thông tin về các vấn đề quan trọng nhất hoặc cải thiện tính chuyên nghiệp của bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có nguy cơ thất hứa với một trong những người thân hoặc bạn bè của gia đình. Có thể là một thói quen xấu sẽ quay trở lại hoặc bạn sẽ bắt đầu nuông chiều những điểm yếu của mình thay vì cố gắng cải thiện thực tế. Ngoài ra bạn có khả năng sẽ phải chi trả một số khoản phí bất ngờ và khá đáng kể. Những sự kiện tích cực có thể xảy ra trong hôm nay sẽ là bạn có cơ hội gặp lại bạn cũ lâu năm không liên lạc, hết ốm bệnh vặt hoặc gặp được bạn tri kỉ mới. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 

Các tin khác